Thông tin về cổng xếp inox 304 mới nhất 2022

Rate this post

Cổng xếp inox 304 đã và đang là một xu thế mới trong việc bảo vệ tại các khu vực tòa nhà, hành chính văn phòng, nhà máy, xí nghiệp… Mẫu mã cổng xếp cũng đa dạng phong phú, cơ chế ngày càng được cả tiến tạo dáng vẻ sang trọng, tăng tính thẩm mĩ đồng thời tạo sự chắc chắn ổn định cho cổng mỗi khi vận hành. Chính vì thế xu hướng sử dụng và lắp đặt cổng xếp tự động cũng tăng mạnh mẽ.

Cổng xếp inox 304 là gì?

Cổng xếp inox 304 là loại cổng lớn sử dụng tại các khu vực công nghiệp, tòa nhà hành chính, nhà hàng, khách sạn,… Cổng có cấu tạo đặc thủ giúp chúng có thể dễ dàng gấp gọn thông qua các thao tác đẩy kéo nhẹ nhàng, các thanh nang chéo của cổng sẽ xếp lại hoặc mở ra theo nhu cầu sử dụng. 

Cổng xếp inox 304 là loại cổng lớn sử dụng tại các khu vực công nghiệp, tòa nhà hành chính, nhà hàng, khách sạn,…
Cổng xếp inox 304 là loại cổng lớn sử dụng tại các khu vực công nghiệp, tòa nhà hành chính, nhà hàng, khách sạn,…

Inox 304 là một trong những loại vật liệu cổng xếp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, bởi giá thành phù hợp với mọi túi tiền của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, màu sắc sáng bóng của Inox 304 cũng là điểm mạnh mà người dùng quan tâm khi lắp đặt cổng xếp. Nó mang lại vẻ sang trọng, tinh tế cho kiến trúc công trình.

Cấu tạo của cổng xếp điện inox 304

Cổng xếp trông phức tạp nhưng có cấu tạo chủ yếu từ 2 phần chính là thân cổng xếp và hệ thống điền khiển motor điện đối với các loại cổng xếp inox 304 tự động:

  • Thân cổng xếp được làm từ 2 loại nguyên liệu phổ biến như: Inox và hợp kim nhôm. Ở một số sản phẩm đặc biệt, cổng cũng có thể được sản xuất kết hợp từ 2 loại nguyên liệu kể trên. Thân cổng là những thanh trụ có nhiệm vụ như bộ khung và tiếp nối liên kết bởi các thanh nang chéo.
  • Hệ thống điều khiển motor điện ngoài hệ thống mạch điện và nguồn thì chúng gồm có 3 phần khác để hỗ trợ vận hình ổn định cho cổng xếp: cảm biến nhiệt, cảm biến an toàn và màn hình hiển thị cổng xếp.

Ưu điểm khi sử dụng cổng xếp điện inox

  • Cổng có độ bền cao, kết cấu chắc chắn nên có tuổi thọ lâu dài với thời gian. 
  • Cổng xếp inox 304 có đa dạng mẫu mã nên giúp doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn phù hợp với phong cách kiến trúc của từng công trình. 
  • Cổng giúp kiểm soát phương tiện ra vào hiệu quả và ngăn chặn được tình trạng mất cắp trong công trình. 
  • Cổng còn được trang bị cảm biến an toàn theo yêu cầu của khách hàng nên khi gặp vật cản, cổng có thể tạm dừng.
  • Mẫu mã cổng xếp hiện nay trên thị trường rất đa dạng, nên phù hợp với mọi phong cách kiến trúc của công trình

Với một số cổng xếp inox được gắn cảm biến an toàn, cổng có thể tạm dừng khi có trước ngại đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành của cổng xếp đối với các phương tiện ra vào trong khu vực

Hy vọng rằng, với những kiến thức cơ bản về cổng xếp inox 304 được giới thiệu ở trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm đang được sử dụng phổ biến này.