Kích thước cổng xếp inox 304 được tính như thế nào?

Rate this post

Cửa cổng xếp inox 304 hiện đang ngày càng trở nên phổ biến và được lắp đặt ở nhiều địa điểm, công trình khác nhau vì tính ưu việt của nó.

Việc tính toán kích thước của cổng xếp inox 304 đã trở thành một điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem kích thước của các loại cổng xếp được tính toán như thế nào nhé!

Việc tính toán kích thước của cổng xếp inox 304 đã trở thành một điều mà nhiều khách hàng quan tâm
Việc tính toán kích thước của cổng xếp đã trở thành một điều mà nhiều khách hàng quan tâm

Chiều cao cổng xếp inox 304

Đối với chiều cao người Việt Nam, cổng xếp inox thường có độ cao khoảng 1.7m đến 1.8m. Nếu có nhân viên bảo vệ trực 24/24 thì chiều cao của cổng có thể thấp hơn, khoảng 1.6m. Đối với các showroom thì cổng xếp không cần thiết phải được làm cao, chỉ khoảng 1.2m là đã rất lý tưởng.

Khi quý khách có nhu cầu đặt hàng cổng xếp có chiều cao khác với các mẫu được công ty chúng tôi có sẵn thì khách hàng cần phải đặt hàng, thời gian sản xuất có thể kéo dài trong vài tuần.

Chiều rộng

Chiều rộng thường thấy đối với các cổng xếp inox 304 phổ biến trên thị trường giao động từ 70cm cho đến 1 mét.

Tương tự như chiều cao, nếu khách hàng có nhu cầu đặt riêng hệ thống cổng xếp khác với các mẫu có sẵn, khách hàng cần phải đặt hàng trước và nhận hàng sau vài tuần.

Chiều dài

Ngoài chiều cao và chiều rộng, chiều dài cũng là một yếu tố quan trọng của cổng xếp mà khách hàng cần quan tâm. Chiều dài của mỗi cổng là khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, kích thước công trình. Nếu vị trí lắp đặt cổng xếp quá rộng thì khách hàng có thể sử dụng biện pháp lắp hai bộ cổng xếp đối diện đầu với nhau. Thông thường, những cổng xếp có chiều dài tối đa là 10m – 12m có thể thu vào chỉ còn 2m. Đối với các cổng xếp inox 304 tự động, đầu kéo của cổng xếp có chiều rộng khoảng 0.5m.

Khi khách hàng cần cất đi cổng xếp ở kho, nhà chứa nên có chiều dài khoảng 3m, chiều cao và chiều rộng của nhà chứa bằng với cổng xếp cộng thêm 30cm.

Trên đây là những thông tin về kích thước của cổng xếp inox 304 mà chúng tôi tổng hợp được. Chúng tôi xin chúc các khách hàng có thêm những kiến thức hữu ích và thú vị.

Cùng congxepinox.vn tìm hiểu nhiều hơn về các loại cổng xếp tại đây: https://www.congxepinox.vn/