Cửa cổng xếp inox trượt tự động tại công ty

Cửa cổng được xem là bộ mặt của một công trình kiến trúc, là nơi gây ấn tượng đầu tiên với khách đến thăm quan ở các tòa nhà. Cửa cổng xếp inox là một sản phẩm phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, vừa bảo vệ vừa trang trí cho công trình của mình.

Cửa cổng xếp inox là một sản phẩm phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn
Cửa cổng xếp inox là một sản phẩm phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Đặc điểm cổng xếp inox trượt tự động tại công ty

Cổng xếp inox trượt tự động gồm 2 thành phần chính: thân cửa và bộ mô tơ chạy điện tự động được điều khiển từ xa. Thân cửa cổng xếp inox do các thanh inox 201, 304 hoặc hợp kim nhôm xếp chéo lên nhau. 

Bộ mô tơ chạy điển sẽ bao gồm: 

– Mô tơ điện tự động xoay chiều AC230V/5A hoặc một chiều DC 24V/8A, DC24V/14A 

– Bảng điều khiển cổng trượt.

– Bộ điều khiển từ xa gồm 1 bộ thu và 2 tay bấm 4 phím 

– 1 bộ cảm biến an toàn.

– 2 chìa khóa mở khẩn cấp phòng trường hợp mất điện

– Có thể dùng màn hình led để hiển thị quảng cáo 

Cửa cổng inox ở công ty ngày càng đa dạng và phong phú về quy cách. Các sản phẩm ngày càng tân tiến, sang trọng và tính thẩm mỹ cao, phục vụ đa dạng nhu cầu của mọi quý khách hàng. 

Ưu điểm và nhược điểm

Nếu so về mặt bảo vệ an toàn cho tòa nhà, cổng xếp được đánh giá không hiệu quả bằng dạng cổng mở cánh. Tuy nhiên, cổng xếp inox vẫn tạo dựng được hàng rào ngăn cách với không gian bên ngoài. 

Nhờ vào đặc điểm này, cổng xếp inox vừa đáp ứng được nhu cầu bảo vệ vừa tiện lợi ở những nơi có số lượng lớn nhân viên ra vào liên tục. Cụ thể, loại cổng này thường được lắp đặt tại các xí nghiệp, nhà máy, cơ quan, cây xăng, trường học,…

Ưu điểm nổi bật của cổng xếp chính là khắc phục được điểm yếu kém linh hoạt và bất tiện của dạng cổng mở cánh, đồng thời nâng cao tính chuyên nghiệp cho đơn vị sử dụng. Cổng xếp inox cũng sở hữu độ thông thủy không giới hạn, có thể thay đổi chiều rộng của cổng dựa theo chiều dài của công trình.

Việc lắp đặt và bảo trì cổng xếp trượt tự động khá dễ dàng. Tuổi đời của cổng này cũng khá cao và đảm bảo được an toàn cho mọi người. Chính vì vậy, cổng xếp inox ngày càng trở nên phổ biến và là lựa chọn số 1 đối với các nhà đầu tư. 

Nếu chưa quen với các sản phẩm cổng xếp, bạn nên lưu ý khi lựa chọn sản phẩm. Tại thị trường Việt Nam, những đơn vị kinh doanh sản xuất cổng xếp khá ít, đa phần thực hiện loại hình mua đi bán lại hoặc làm theo thời vụ. Bạn cần kiểm tra kỹ cơ sở kinh doanh cổng xếp trước khi quyết định mua hàng. 

Với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực cổng xếp inox, chúng tôi đủ khả năng mang đến sự tư vấn và lựa chọn tốt nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về các sản phẩm cổng xếp, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0947333111 hoặc địa chỉ email: congxepanthinhphat@gmail.com hay truy cập vào website: congxepinox.vn để biết thêm thông tin chi tiết.