Cửa cổng xếp inox 201 mới nhất 2022

Rate this post

Cổng xếp inox 201 hay còn gọi là cổng rào xếp. Với ưu điểm là hàng nhập khẩu, giá thành rẻ, chất lượng, nên được lắp đặt rộng rãi tại nước ta.

Phiên bản cửa cổng xếp inox chạy điện được các công ty sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp để kiểm soát xe cộ ra vào thường xuyên. Cổng xếp inox kéo tay phù hợp những nơi như ( tòa nhà, ngân hàng ) đóng mở một vài lần khi hết giờ làm việc. 

Chất liệu inox 201 là một trong loại vật liệu có khả năng chống ăn mòn, thường để lắp đặt cổng bảo vệ cho các công ty trong các khu công nghiệp, cơ quan, xí nghiệp. 

Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp khách sẽ có những thông tin bổ ích để chọn cho mình mẫu cổng xếp đẹp và ưng ý nhất. 

Chất liệu

Cửa cổng xếp Inox 201 được cấu tạo 100% thành phần là inox 201 nhập khẩu chất lượng cao, có tính bền, khả năng chống ăn mòn, chịu nhiệt tốt và dễ dàng bảo trì sửa chữa thay thế phụ kiện sau này.

Cửa cổng xếp Inox 201 được cấu tạo 100% thành phần là inox 201 nhập khẩu chất lượng cao, có tính bền, khả năng chống ăn mòn
Cửa cổng xếp Inox 201 được cấu tạo 100% thành phần là inox 201 nhập khẩu chất lượng cao, có tính bền, khả năng chống ăn mòn

Các thông số kỹ thuật khác

 • Chiều cao thân cổng 1600mm phù hợp với mọi không gian, tầm nhìn vừa mắt khiến cho công ty bạn nổi bật hơn. Độ cao này cũng lý tưởng khi mùa mưa gió bão cổng vẫn đứng vững. 
 • Chiều ngang 640mm vừa gọn để di chuyển linh hoạt trên bề mặt, tạo điều kiện cho việc di chuyển của bánh xe trơn chu. 
 • Thanh chính ống tròn :50×51×0.55mm có rãnh trượt gấp theo mép cây là cải tiến mới để bảo vệ nhựa trượt không bị bung ra ngoài như phiên bản cổng xếp nội địa trước đây. 
 • Thanh chéo ống bầu dục : 44×36×0.55mm nhiều nếp gấp tạo kiểu dáng sang bóng từ nhiều không gian vị trí. 
 • Đầu kéo vừa làm nhiệm vụ dẫn đường vừa bảo vệ phụ kiện bên trong. Bên ngoài gồm 1 đèn led cố định, 1 đèn led chạy chữ tên doanh nghiệp và ngày giờ.
 • Động cơ motor công suất 430-650w tùy thuộc vào chiều dài thân cửa. dùng 1 động cơ cho cửa có ray, 2 động cơ cho cửa không ray. Chúng tôi sẽ phân tích kĩ hơn ở phần bên dưới.
 • Bánh xe nhỏ thân cổng đường kính 97mm ( cốt 12mm, 2 bạc đạn, chụp phản quang ) chạy trên mặt nền bê tông phẳng hoặc nhựa. 
 • Ngoài ra còn bánh xe sắt có rãnh chạy trên ray chữ V.
 • Bánh xe lớn dành cho đầu kéo đường kính 125mm, cốt 18 và cốt 22.

Khách hàng lưu ý rằng, thông số kỹ thuật trên chỉ mang tính giới thiệu, công ty chúng tôi sẽ tinh chỉnh thông số kỹ thuật của cổng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Chế độ hoạt động

Cổng xếp inox chạy điện có thiết bị điều khiển từ xa là phiên bản thường thấy bởi tính tiện dụng ở những khu vực có xe cộ ra vào nhiều lần trong ngày, có thể kể tới các công ty trong khu công nghiệp và đóng mở bằng hai chế độ khác nhau cụ thể là :

 • Cổng thông minh tự dò đường bằng thiết bị cảm biến. 
 • Cổng có ray ( 1 ray ở giữa hoặc 2 ray chữ V )

Ngược lại những nơi ít khi đóng mở hoặc 1 vài lần trong ngày thì cổng xếp inox kéo tay là sự lựa chọn thường thấy, điển hình là ngân hàng, tòa nhà văn phòng. 

Bài viết này chúng tôi đã khái quát những đặc điểm cơ bản cổng xếp inox 201, với hy vọng khách hàng có thêm thông tin hữu ích trước khi quyết định đặt hàng.