Cổng xếp inox tự động chất lượng

Rate this post

Cổng xếp là loại cửa phổ biến nhất cho các công trình xây dựng, nhà máy, xí nghiệp lớn,… Cổng xếp được phân thành nhiều loại với chất liệu và đặc điểm hoạt động. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng sản phẩm cổng xếp inox tự động của công ty chúng tôi.

Cổng xếp inox tự động an toàn hơn nhiều so với cổng xếp bằng tay
Cổng xếp inox tự động an toàn hơn nhiều so với cổng xếp bằng tay

Đặc điểm của cổng xếp inox tự động

  • Được làm từ inox không gỉ chất lượng cao, có kích thước lớn và trọng lượng nặng nên rất chắc chắn, chịu được lực tác động lớn. Rất an toàn trong các khu vực giao thông cao và để kiểm soát lượng giao thông ra vào khu vực của bạn.
  • Với chất liệu inox là kim loại sáng bóng, không gỉ, màu sắc sang trọng, bắt mắt và bạn sẽ có được sản phẩm luôn như mới dù bạn sử dụng bao lâu, cổng xếp inox là chịu được thời tiết dù có năng mưa như thế nào đi nữa, sản phẩm luôn được đảm bảo độ bền lớn nhất.
  • Hình dạng và kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách và quy mô công trình. Khách hàng có thể đặt hàng các màu sơn riêng biệt dựa trên nhận diện thương hiệu của mình.
  • Một điều nữa là tuổi thọ của cổng xếp làm bằng inox rất cao, có thể lên đến 30 năm nếu sử dụng đúng cách.
  • Cổng xếp inox tự động an toàn hơn nhiều so với cổng xếp bằng tay vì bạn chỉ cần ngồi trong nhà và nhấn một nút. Không cần phải đi ra ngoài và kéo một cánh cửa nặng phải không.
  • Khi cài đặt cảm biến, bất kỳ chướng ngại vật nào trong quá trình đóng cổng sẽ tự động dừng lại ở 30-40cm để tránh va chạm.
  • Không tạo đường ray trên nền của cửa giống như cửa cổng thủ công, điều này giúp tăng thẩm mĩ và xe di chuyển thuận tiện hơn.

Chi phí lắp đặt một bộ cổng xếp inox là bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt cổng xếp tự động phụ thuộc vào các yếu tố như: Vật liệu sử dụng, kích thước của cổng, sản phẩm trong nước hoặc nhập khẩu, loại mô tơ cùng các yêu cầu thiết kế đặc biệt khác.

Cụ thể, cổng có chiều cao 1m8 sẽ có giá bán cao hơn so với cổng loại 1m4; cửa sử dụng động cơ điện đơn sẽ ít tiền hơn sử dụng động cơ điện đôi; hoặc nếu bạn muốn gắn thêm đèn cảnh báo trên các trụ cổng thì tất nhiên chi phí sẽ tăng lên.

Để tối đa hóa không gian mà không ảnh hưởng đến an ninh, chúng tôi cung cấp các giải pháp sửa chữa và lắp đặt cổng xếp tự động cho bất kỳ doanh nghiệp hoặc ngôi nhà nào. Cổng xếp là một bổ sung đầy phong cách và có thể được tự động hóa để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Chúng tôi hiện cung cấp nhiều kiểu dáng, kích thước màu sắc khác nhau để phù hợp với sở thích độc đáo của bạn. Để nhận bảng báo giá mới nhất cổng xếp inox tự động, liên hệ đội ngũ của chúng tôi tại số điện thoại đường dây nóng để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất.