Cổng xếp inox 201 là gì? Có nên lựa chọn cổng xếp inox 201?

Rate this post

Cổng xếp inox 201 là gì? Cổng xếp inox 201 có tốt không? Cùng congxepinox.vn tìm hiểu về loại cổng này trong bài viết hôm nay.

Hiểu đơn giản, cổng xếp inox 201 là một loại cổng được ghép nối từ các thanh thép không gỉ 201 đan chéo nhau, có hệ thống motor điều khiển tự động, có thể đóng mở theo chiều ngang. Khi cổng mở các mối nối thu hẹp khoảng cách khiến các thanh kim loại xếp gọn gàng, ngược lại khi cổng đóng các mối nối giãn ra làm cho cấu trúc cổng trải dài đóng kín lối đi lại.

Cổng xếp inox 201 là một loại cổng được ghép nối từ các thanh thép không gỉ 201 đan chéo nhau
Cổng xếp inox 201 là một loại cổng được ghép nối từ các thanh thép không gỉ 201 đan chéo nhau

Cổng có thể tự đóng mở không cần sử dụng sức người như các loại cổng cơ học khác. Người dùng chỉ cần một chiếc điều khiển để ra lệnh cho hệ thống, chúng sẽ kích hoạt motor chuyển động bánh xe, từ đó, cổng này sẽ đóng mở tự động theo chiều bánh xe di chuyển.

Cổng inox 201 cũng gồm 2 bộ phận chính là thân cửa và bộ phận điều khiển tự động giống các loại cửa cổng tự động khác trên thị trường. Trong đó, thân cổng sử dụng inox 201, bộ điều khiển đầy đủ các cảm biến an toàn.

Thân cổng xếp tự động 201 được tạo thành từ chất liệu inox 201, là một loại hợp kim có tỷ lệ thành phần gồm 16 – 18% Crom; 3,4 – 5,5% Niken; 5,5 – 7,5% Mangan. Bể mặt inox 201 màu kim loại xám đen, hơi tối và cảm giác khi chạm vào hơi thô, không được nhẵn mịn.

Chất liệu inox 201 có độ bền tương đối cao, sử dụng an toàn trong điều kiện thời tiết bình thường và hay thay đổi của nước ta. Nó chịu nhiệt và chịu lực tốt, ít bị tác động bởi các loại axit ăn mòn, khối lượng khá nhẹ nên dễ dàng vận chuyển, giá thành không cao phù hợp với ngân sách mọi người…

Cổng inox 201 cũng gồm 2 bộ phận chính là thân cửa và bộ phận điều khiển tự động giống các loại cửa cổng tự động khác
Cổng inox 201 cũng gồm 2 bộ phận chính là thân cửa và bộ phận điều khiển tự động giống các loại cửa cổng tự động khác

Không chỉ một loại inox 201, cổng xếp còn được chế tạo từ inox 304, chúng đểu là inox tốt, độ bền cao. Điều này khiến nhiều khách hàng phân vân không biết nên chọn cổng chất liệu nào.

Thực chất, vấn đề ở đây không phải là chất liệu nào, loại nào tốt nhất mà là chất liệu nào phù hợp nhất với điều kiện người dùng. Để trả lời câu hỏi này, khách hàng cần hiểu rõ nhu cầu của mình, hiểu rõ đặc điểm chất liệu thì sẽ đưa ra lựa chọn dễ dàng.