Có nên lắp đặt thêm barrier tự động ở cổng chính?

Rate this post

Barrier tự động hiện nay không chỉ được sử dụng tại các bến cảng hay các trạm thu phí như thời gian trước đây nữa. Ngày nay, barrier tự động còn được người dùng lựa chọn tại các trường học, cơ quan, ngân hàng, các khu công nghiệp, xí nghiệp.

Barrier tự động đem lại điều gì?

Công nghệ vừa hiện đại vừa tiện dụng này đã làm hài lòng vô số những khách hàng khó tính nhất bởi vì những lợi ích mà barrier mang lại.

Có một số khách hàng đã có ý tưởng kết hợp giữa cổng xếp và barrier giúp cho việc an ninh chặt chẽ hơn.

barrier tự động chính là sự hỗ trợ đắc lực cho cổng xếp vì khả năng đóng mở rất nhanh
Barrier tự động chính là sự hỗ trợ đắc lực cho cổng xếp vì khả năng đóng mở rất nhanh

Quản lý an ninh ra vào được cổng xếp tự động xử lý xuất sắc. Tuy nhiên tại những cơ quan, xí nghiệp, tần suất ra vào rất cao nên việc thao tác đóng mở cổng xếp tự động rất tốn thời gian so với barrier. Vì thế nên sự kết hợp giữa hai hệ thống an ninh này là một điều đúng đắn.

Hai loại hệ thống an ninh này bù đắp những khuyết điểm của nhau một cách hoàn hảo, hỗ trợ công việc cho nhau một cách nhịp nhàng. Sở dĩ chúng tôi gọi chúng như thế vì cổng xếp là một loại hệ thống bảo vệ an ninh rất tốt vì độ bao phủ kết hợp với nhiều cơ chế chống trộm. Nhưng việc đóng mở cổng xếp liên tục và nhanh chóng trong vài giây thì việc đó là không thể. Thế nên barrier tự động chính là sự hỗ trợ đắc lực cho cổng xếp vì khả năng đóng mở rất nhanh, việc quản lý ra vào được thực hiện an toàn và nhanh chóng.

Tổng kết

Ngoài cổng xếp thì các loại cổng khác như cổng trượt, cổng treo,… cũng có khả năng kết hợp thêm với barrier.

Nếu khách hàng cảm thấy khoảng trống dưới thanh chắn của barrier là quá rộng thì khách hàng có thế lựa chọn cho mình loại barrier hàng rào. Barrier hàng rào có công dụng giống hệt với barrier thường, ngoài ra chúng có thêm các tính năng như chặn động vật và trẻ em muốn vượt qua.

Trên đây là các thông tin về việc kết hợp barrier tự động với cổng xếp mà chúng tôi tổng hợp được. Congxepinox.vn hy vọng khách hàng nắm được những thông tin thú vị và bổ ích!